GIỚI THIỆU

Gía trị thật – True Values
Dành trách nhiệm, rủi ro về phần mình vì Duy Hải hiểu rằng đó là cách thuyết phục để thực hiện triết lý hướng đến khách hàng, hướng đến sự văn minh, hướng đến lợi ích xã hội và hướng đến tương lai. Có quá nhiều con đường ngắn hạn cám dỗ, người Duy Hải với hành động cụ thể hàng ngày luôn kiên định chọn “Giá trị thật” là ngọn đuốc để soi sáng đường đi.

Giới thiệu – Introduction
Duy Hải bắt đầu từ một xưởng lắp ráp tủ bảng điện nhỏ vào năm 2010. Trải qua 12 năm phát triển, Duy Hải đã vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại ban đầu, chúng tôi đã phát triển và trở thành nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt quá trình phát triển đó, chúng tôi đã dần hình thành triết lý kinh doanh của riêng mình, đó là luôn hướng đến sự trung thực, mang đến giá trị thật cho khách hàng.

Duy Hải với ngành sản xuất tủ bảng điện.
Duy Hải là một trong những Công Ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp ráp tủ bảng điện hạ thế. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho các ngành công nghiệp, dân dụng và tự động hóa.

Năng lực của chúng tôi.
Với gần 100 nhân viên, nhà máy sản xuất được đầu tư với các máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chính sách phát triển của chúng tôi.
Chúng tôi tập trung phát triển các ngành nghề với thế mạnh vốn có, ưu tiên các lĩnh vực có hiệu quả và mang tính bền vững, lâu dài nhằm khai thác tối đa các nguồn lực của doanh nghiệp, cùng góp phần tạo ra nhóm sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng đã được khẳng định khi cung cấp đến khách hàng.

Sứ mệnh
Duy Hải phát triển đồng hành với tiến bộ xã hội, không kinh doanh lợi dụng hay hòa mình vào nhân tố tồn tại cản trở sự phát triển của xã hội, trợ thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam tiên tiến về văn hóa, quản trị và phát triển tiềm năng con người.

Sự thành công của khách hàng là mục tiêu phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm kiếm, khơi dậy tiềm năng của xã hội, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để cùng hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, bền vững.