Tiếng Việt
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
Liên hệ để được hỗ trợ 24/7
0908 777 149
Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về công ty TNHH sản xuất tủ bảng điện Duy Hải

Giới thiệu về công ty TNHH sản xuất tủ bảng điện Duy Hải
Duy Hải bắt đầu từ một xưởng lắp ráp tủ bảng điện nhỏ vào năm 2010. Trải qua 07 năm kinh nghiệm chúng tôi đã phát triển và trở thành nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu ở Việt Nam

Duy Hải với ngành sản xuất tủ bảng điện:

Duy Hải là một trong những Công Ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp ráp tủ bảng điện hạ thế. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho các ngành công nghiệp, dân dụng và tự động hóa.

Năng lực của chúng tôi:

Với gần 100 nhân viên, nhà máy sản xuất được đầu tư với các máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Chính sách phát triển của chúng tôi:

Chúng tôi tập trung phát triển các ngành nghề với thế mạnh vốn có, ưu tiên các lĩnh vực có hiệu quả và mang tính bền vững, lâu dài nhằm khai thác tối đa các nguồn lực của doanh nghiệp, cùng góp phần tạo ra nhóm sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng đã được khẳng định khi cung cấp đến khách hàng.

Sứ mệnh:

Sự thành công của khách hàng là mục tiêu phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm kiếm, khơi dậy tiềm năng của xã hội, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để cùng hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, bền vững.